Hình ảnh bất ngờ đầu tiên về ga T2 Nội Bài sắp khai trương

Từ 4h sáng 31/12, tất cả các chuyến bay quốc tế đi, đến sân bay Nội Bài chính thức chuyển sang khai thác tại nhà ga mới T2. Đây là nhà ga sân bay hiện đại nhất Việt Nam, với nhiều điểm khác biệt thú vị.

Vietnam Airlines triển khai hoạt động tại nhà ga mới T2 Nội Bài

Chiều 16-12, Vietnam Airlines (VNA) thông báo kế hoạch chuyển đổi khai thác toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2 tại Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Jetstar Pacific thay đổi thời gian đóng quầy làm thủ tục và của ra máy bay.

Thông báo về việc thay đổi thời gian đóng quầy làm thủ tục và của ra máy bay - Áp dụng từ 1/12/2014

Vietjet Air mở đường bay thẳng Việt Nam – Nga

Các tuyến bay thẳng sắp này sẽ từ Khabarovsk (Nga) tới Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà nẵng, Huế, Phú Quốc.

Vietnam Airlines thông báo thay đổi giờ làm thủ tục chuyến bay.

Ngày 29/08/2014, Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT về việc Quy định chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không, có hiệu lực từ 01/12/2014.

Airbus trình diễn máy bay mới A350 tại Hà Nội

Trước khi bàn giao sản phẩm đầu tiên cho Vietnam Airlines, nhà sản xuất Airbus đã đưa chiếc máy bay thế hệ mới nhất tới Nội Bài để biểu diễn.

Jetstar Pacific mở đường bay mới giữa Hà Nội - BangKok

Hãng hàng không Jetstar Pacific mở đường bay thẳng Hà Nội và Bangkok.

VÌ SAO LINH VẬT MERLION CỦA SINGAPORE CÓ ĐẦU SƯ TỬ, MÌNH CÁ

Từ những gợi ý ban đầu thời kỳ lập quốc như chim chóc, nàng tiên cá, sư tử, hoa cỏ... một người Anh đã nảy ra ý tưởng tạo hình linh vật Merlion nổi tiếng.

Dịch vụ ở trọ miễn phí trên máy bay

Với diện tích 366 m2, chiếc máy bay có thể làm chỗ trọ cho 4 người với 2 phòng ngủ, 8 phòng tắm, nhà bếp với đủ dụng cụ nấu ăn. Hãng hàng không hoàng gia Hà Lan KLM cho phép du khách đến thăm thủ đô Amsterdam được mượn một chiếc máy bay cũ làm nhà trọ trong 3 ngày. Những người muốn ở phải đặt trước thông qua hệ thống của Airbnb.

Máy Bay Mới Nhất Việt Nam Gia Nhập Đội Bay Jetstar Pacific

Chiều nay 5.11, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã nhận thêm 1 máy bay Airbus A320 thế hệ Sharklet mới xuất xưởng của Tập đoàn Airbus (châu Âu) để đưa vào phục vụ hành khách trên đường bay nội địa và quốc tế.

10 câu nói dễ bị ghét nhất khi đi máy bay

Mua vé hạng phổ thông nhưng luôn đòi phải được ưu đãi như khách hạng nhất, bày tỏ sự không tin tưởng vào trình độ phi công hay xin xỏ để xuống máy bay đầu tiên là những lời nói dễ khiến bạn trở nên xấu xí.

Máy bay hiện đại nhất thế giới sắp về Việt Nam

Chiếc Airbus A350 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đặt mua đang vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng tại Toulouse, Pháp.