Thư cảm ơn

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty (09/2010 – 09/2014)

7 tin đồn sai lầm về việc đi máy bay

Đắt đỏ, nguy hiểm hay bầu không khí đầy vi trùng … là những tin đồn sai sự thật về việc đi máy bay khiến nhiều người, đặc biệt là phi hành đoàn, cảm thấy khó chịu.

Du Khách Một Số Nước Châu Âu Được Miễn Visa ?

Nhằm thúc đẩy thị trường du lịch thông qua vận tải hàng không Bộ GTVT, Bộ VHTTDL cùng Tổng cục Du lịch VN vừa có công văn gửi Chính phủ đề nghị chính sách miễn visa (thị thực) với một số nước gồm: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Úc, New Zealand, Ấn Độ và Canada.

Khoang bí mật trên máy bay mà hàng không giấu kín

Thoải mái và nhiều khi sang trọng chẳng kém gì khoang VIP, những không gian đặc biệt này đều có trên các máy bay nhưng không phải ai cũng biết.

Lấy Visa Hàn Quốc sau hai ngày đăng ký

Hàn Quốc vừa cam kết cấp Visa cho người Việt Nam chỉ sau 2 ngày kể từ khi đăng ký, đặc biệt khi đến xứ Kim Chi du khách không cần khai báo nhập cảnh.

Đà Nẵng mở lại đường bay thẳng đi Kuala Lumpur

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết, đường bay trực tiếp nối từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Đà Nẵng sẽ hoạt động trở lại vào ngày 29/8/2014.

10 quốc giá có giá vé máy bay rẻ nhất

Mỹ, Australia và Tây Ban Nha là những nước phát triển trên thế giới nhưng giá vé máy bay lại thuộc hàng rẻ nhất, khoảng 12-14 USD trên mỗi 100 km đường bay.

Việt Nam lần đầu tiên có dịch vụ bay thủy phi cơ

Dịch vụ thủy phi cơ lần đầu được khai thác thương mại trên chặng Hà Nội - Hạ Long, với giá hơn 10 triệu đồng một vé khứ hồi.

Hãng hàng không Jetstar Pacific nhận thêm máy bay Airbus 320 mới

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tiếp tục nhận thêm một tàu bay Airbus A320. Đây là chiếc thứ 8 trong kế hoạch tăng trưởng đội bay lên 10 chiếc trong vòng 6 tháng tới của Jetstar Pacific

Du khách Việt vẫn được miễn thị thực vào Thái Lan

Theo quy định mới của Thái Lan về thị thực áp dụng từ ngày 12/8, chỉ có công dân các nước muốn nhập cảnh Thái Lan với mục đích ngoài du lịch mới phải xin visa và không được nối thị thực như trước.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải đi du lịch nhiều hơn nữa

Rất nhiều người thường chia sẻ rằng mình “ghiền” đi du lịch tới nỗi, không có thuốc gì có thể chữa được “căn bệnh” này. Tuy nhiên làm sao để khẳng định bạn là một tín đồ du lịch? Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 6695

10 điểm du lịch tuyệt vời không thể bỏ qua

Kyoto của Nhật Bản, Rome của Italy hay Barcelona của Tây Ban Nha là ba trong số 10 điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi lên kế hoạch du lịch trong năm 2014.