Vé máy bay tết 2015 giá rẻ

Kế hoạch mua vé Tết giá rẻ, bảng giá Vé máy bay Tết 2015
Tết dương lịch và Tết nguyên đán Ất Mùi còn 11 tháng nữa mới đến, tuy vậy nếu bạn đã có kế hoạch về đoàn tụ cùng gia đình hoặc đi du lịch thì hãy đặt vé máy bay Tết 2015 ngay từ bây giờ. Bởi mua vé càng sớm bạn sẽ dễ dàng mua được vé giá tốt nhất và có cơ hội chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý.
Năm nay, nhu cầu bay trong dịp Tết sẽ tăng cao trong những ngày khoảng từ 12/1 đến 31/1/2015 (12/12 đến 1/1 Âm lịch) với các chuyến từ Nam ra Bắc như: TP HCM đi Hà Nội, TP HCM - Hải Phòng, TP HCM - Vinh... và khoảng từ 1/2 đến 20/2/2015(2/1 đến 21/1 Âm lịch) ở chiều ngược lại. Trong khoảng thời gian trên do lượng người đặt vé đông nên có thể vé giá rẻ sẽ hết nhanh chóng, chỉ còn lại vé giá cao hơn ngày thường. Vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức về vé Tết của các trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến AVAIR.vn. Hiện cả 3 hãng nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air đều đã mở bán vé máy bay giá rẻ Tết 2015.


 
Vé Tết 2015 sẽ được các hãng chia thành nhiều đợt. Đợt vé Tết đầu tiên của Vietnam Airlines bắt đầu được bán vào đầu tháng 10/2014 với giá một chiều từ TP.HCM đi Hà Nội dao động khoảng 2 triệu  đến 3 triệu đồng cho hạng thường. Đợt thứ 2 được mở bán trong khoảng từ ngày 10 đến 15/10/2014 và đợt thứ 3 vào khoảng đầu tháng 12/2014. Trong khi đó, Jetstar đã mở bán vé Tết từ đầu tháng 9/2014 và đầu tháng 10/2014 hãng sẽ tiếp tục mở bán thêm 28.000 vé cho đợt 2.
Bên cạnh những đợt mở bán vé Tết, các hãng cũng đang tích cực tăng thêm các chuyến bay ở những chặng cao điểm. Vietnam Airlines tăng tải thêm chuyến trên 9 đường bay, trong đó riêng chặng TP HCM - Hà Nội được tăng thêm nhiều chuyến hơn để phục vụ khách hàng. VietJetAir mở thêm 4 đường bay mới là: TP.HCM - Huế, TP.HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - Buôn Ma Thuột, Hà Nội - Huế,Tp.Hồ Chí Minh - Đà Lạt đồng nghĩa với việc tăng thêm 12.600 vé/tuần.
 
Đặt vé máy bay Tết năm 2015 tại Phòng vé máy bay AVAIR.vn
Trên hệ thống của Avair.vn đã có lịch bay cũng như giá vé mới nhất của các hãng. Bạn có thể truy cập để xem báo giá vé máy bay Tết theo ngày, giờ và chặng bay theo ý muốn hoặc gọi điện đến số Hotlines của chúng tôi 0164 911 9999 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Không chỉ cung cấp báo giá chi tiết cụ thể mà Avair.vn còn có bảng so sánh giá và giờ bay của tất cả các hãng hàng không khai thác hành trình bạn đang tìm kiếm. Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều phương án để lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.


Ngoài ra bạn đang tìm kiếm địa chỉ đại lý bán vé tàu tết Ất mùi 2015 - AVAIR.vn là đại lý vé tàu tin cậy cho bạn.


Vì mỗi khi tết đến thì nhu cầu đi Huế, Vinh, Đà Nẵng, Nam Định, Quảng Ngãi, Hà Nội,… tăng đột biến. Do đó giá vé các phương tiện đi lại tăng chóng mặt, chưa kể có khi còn không mua được cả vé nhất là vé tàu. Bởi vậy, bạn cần phải đặt vé trước để chắc chắn có mua được vé tàu tết 2015 Ất Mùi.

Hãy đến với AVAIR.vn chúng tôi, là địa chỉ đại lý bán vé tàu tết 2015 uy tín chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chẳng cần phải quan tâm gì đến việc phải vất vả ra nhà ga để mua vé tàu tết. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin của bạn, cũng như hành trình tết mà bạn muốn đi.


 
Một khi vé tàu tết Ất mùi được mở bán, Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để báo cho bạn giá vé. Nếu bạn đồng ý mua thì chỉ cần chuyển tiền cho chúng tôi. Tấm vé tàu tết chắc chắn 100% sẽ thuộc về bạn khi bạn đồng ý mua.

Hiện tại vé tàu tết Ất mùi 2015 chưa được mở bán, và AVAIR nhận đặt vé trước cho bạn, bạn chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi, khi vé được mở bán nhân viên AVAIR.vn chek giá vé và hành trình giúp bạn và gọi điện liên hệ theo thông tin bạn đã đăng ký.

Bạn vui lòng gửi Email về địa chỉ : Info@avair.vn với thông tin cụ thể như sau:
1. Họ và Tên:
2. Số điện thoại liên hệ:
3. Email:
4. Hành trình đi:
5. Số lượng hành khách:
6. Loại tàu


Vé máy bay giá rẻ |Vé máy bay Khuyến mãi |Vé máy bay Vietnam Airlines |Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air |Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang